Thiết kế website bán hàng máy bơm nước

Thị trường máy bơm dùng cho cả hoạt động sản xuất và sinh hoạt gia đình là một thì trường ngách, nhưng lợi nhuận mang lại là khá hấp dẫn. Làm thế nào để thu hút người dùng mua máy bơm nước có chất lượng là chiến lược không ít của các nhà phân phối hay đại lý máy bơm ở Việt Nam. Một trang web được thiết kế và vận hành ổn định góp phần không nhỏ trong chiến lược tiếp cận khách hàng.

Những thiết kế cần có của trang web máy bơm trực tuyến

Tính liên kết chặt chẽ giữa các trang (page): để tránh người tiêu dùng thấy rối rắm khi vào website, các trang phải được bố cục hợp lý và có tính liên kết.

Hình ảnh minh họa : Do đặc thù là máy bơm, một thiết bị máy móc, nên hình ảnh minh họa phải chính xác đi kèm hướng dẫn đầy đủ. Sẽ là điểm nhấn nếu có các video clip minh họa cách vận hành máy bơm trên thực tế.

Tương thích với nền tảng di động: Xu hướng các trang web phải thân thiện với người dùng các nền tảng di động. Điều đó có nghĩa là trang web phải chú trọng đến tính tương thích cao với các nền tảng di động, chỉ cần tải 188BET về điện thoại, một website uy tín nhà cái về thể thao, để tham khảo và có thể tự kiểm tra được sự mượt mà và thân thiện của nó với người dùng ra sao.

Yếu tố bảo mật và an toàn thanh toán: Để khách hàng đánh giá trang web có uy tín hay không trước khi đồng ý đặt hàng trực tuyến và thanh toán online thì trang nhất thiết cần cài đặt các chứng chỉ bảo mật như SSL.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *